เลือดเดือด! Eric Dier ปรีขึ้นอรรธจันทร์ฟัดแฟนสเปอร์ส

       โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เผยเหตุผลที่ Eric Dier กองกลางเลือดผู้ดี อารมณ์เดือดวิ่งขึ้นเขาอรรธจันทร์สนามเหย้าเพื่อประจันหน้ากับแฟนบอล “ไก่เดือยทองคำ” ข้างหลังจบเกมแพ้จุดลูกโทษ นอริช สิตี้ ตกไม่เข้ารอบ 5 ศึกเอฟเอ คัพ เมื่อวันพุธก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

       เอริค ถางเอ้อร์ มิดฟิลด์ประเภทดุท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ป่ายปีนขึ้นเขาอรรธจันทร์เพื่อประจันหน้ากับแฟนบอลของกลุ่มตนเองที่สนามท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม แมตช์แพ้จุดลูกโทษ นอริช สิตี้ 2-3 ภายหลังเท่ากัน 1-1 ในเวลา 120 นาที ศึกเอฟเอ คัพ รอบ 5 เมื่อวันพุธที่ 4 มี.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา

       เรื่องราวดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเกิดขึ้นภายหลังที่กองทัพ “ไก่เดือยทองคำ” ยิงจุดลูกโทษแพ้ “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” โดย ถางเอ้อร์ ได้วิ่งตรงล้นขึ้นเขาอรรธจันทร์ในสนามเหย้าของกลุ่ม โดยขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่าเขาโต้แย้งกับแฟนบอล หรือมีปัญหาอะไรกันแน่ แม้กระนั้นมีคนไม่ใช่น้อยที่นำคลิปดังที่กล่าวผ่านมาแล้วมาโพสต์อ้างถึงว่า ดาวเตะกลุ่มชาติอังกฤษ ทะเลาะวิวาทกับเหล่าสาวกสเปอร์ส เพราะเหตุว่าโกรธที่พวกเขาดูถูกเหยียดหยามน้องชายของเขา

Eric Dier

ร่วมเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ที่ UFABET168

       สำหรับประเด็นนี้ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุๆกีส เปิดเผยปัจจัยที่ ดาวเตะวัย 26 ปี แสดงกริยาแบบงั้นออกมาว่า “ผมไม่คิดว่ามันเกิดเรื่องที่เกี่ยวพันกับเกม นี่เป็นเกมที่ดียอดในเอฟเอ คัพ แม้กระนั้นผมอาจไม่อาจจะหลีกเลี่ยงปริศนาได้ ผมมีความคิดว่า เอริค ถางเอ้อร์ ทำในสิ่งที่พวกเราในฐานะมือโปรไม่สามารถที่จะทำเป็น”

       “อย่างไรก็ดีเมื่อมีใครซักคนพูดจาดูถูกเหยียดหยามคุณ รวมทั้งครอบครัวของคุณที่มีความเกี่ยวข้องในเกมนี้โดยยิ่งไปกว่านั้นน้องชายของคุณ คนๆนั้นพูดจาดูถูกเหยียดหยาม เอริค, น้องชายของเขาไม่สบอารมณ์ แล้วก็ Eric Dier ก็ไม่สบอารมณ์ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นพวกเราในฐานะมือโปรไม่สามารถที่จะทำในสิ่งที่เขาทำเป็น” มูรินโญ่ กล่าว

Cr. locuridemuncabacau

Leave a Reply