Exeter, Bristol, Wasps และ Bath ทำชนะสองครั้งจากสองครั้งในขณะที่พรีเมียร์ชิพยังคงดำเนินต่อไป

Exeter
www.ufa877.com

          ในขณะเดียวกัน Pro14 กลับมาในขณะที่ Leinster และ Edinburgh ได้สร้างหนังสือรับรองชื่อของพวกเขาขึ้นมาใหม่นี่คือประเด็นที่พูดถึงบางส่วนจากการดำเนินการในช่วงสุดสัปดาห์ …

           ใครเป็นคนหยุด Exeter?  Exeter เคยผ่านรอบชิงชนะเลิศพรีเมียร์ชิพ 4 ครั้ง แต่ในขณะที่พวกเขาชนะในปี 2560 พวกเขาถูกปฏิเสธรางวัลใหญ่ถึงสามครั้งโดย Saracens ดังนั้นเมื่อ Sarries ออกจากการแข่งขันในฤดูกาลนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นหัวหน้าอยู่บนโต๊ะหลังจากรอบ 15 แต่ฝั่งของ Rob Baxter’s อยู่ในฟอร์มที่เป็นลางไม่ดีในช่วงที่เหลือของลีก หลังจากการล็อกเมืองช่วงโคโรนาไวรัส เอ็กเซเตอร์ได้ 10 คะแนนจาก 10 ที่เป็นไปได้รวมถึงการรื้อ Sale Sharks ในครึ่งหลังที่น่าประทับใจในวันศุกร์ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับคู่แข่งของพวกเขาหัวหน้าดูเหมือนจะดีขึ้นเรื่อยๆ การทำคะแนนพยายามในหลายๆ วิธีตั้งแต่ความพยายามระยะใกล้อันน่าทึ่งของ Luke Cowan-Dickie’s ไปจนถึง Sam Simmonds และ Stuart Hogg จบการเล่นเกมรุกที่ลื่นไหล likemyfood

“ความท้าทายกำลังจะเป็นตัวเราในตอนนี้” Baxter อธิบายหลังจากนั้นหัวหน้าจะเดินทาง Bristol Bears ในวันอังคารสำหรับรอบแรกของการแข่งขันกลางสัปดาห์ ในทางกลับกันการลดอัตราการแข่งขัน ซึ่งมีความเพ้อฝันมากก่อนการเริ่มต้นใหม่อาจทำให้โอกาสสี่อันดับแรกของพวกเขาระเบิดไปแล้ว

“ถ้าเราไม่ได้แสดงร่วมกันในอีกสามสัปดาห์ข้างหน้าเราก็ออกจากสี่อันดับแรก” Steve Diamond หัวหน้าทีม Sharks กล่าว

Scott Robertson สำหรับทีม Lions

           การเปิดเผยที่น่าตกใจจาก Scott Robertson – โค้ชผู้พิชิตทุกคนของ The Crusaders ฝั่งสโมสรที่ดีที่สุดในโลกที่เขาต้องการในทัวร์ Lions ฤดูร้อนปีหน้าพบกับความตื่นเต้นวุ่นวายในส่วนนี้ของโลกโดยวอร์เรนแกตแลนด์กระตุ้นให้ ลงชื่อสมัครใช้ทันที และไม่มีการปฏิเสธว่า Scott Robertson เป็นผู้ดำเนินการที่ยอดเยี่ยมซึ่งโชคไม่ดีที่ไม่ได้รับตำแหน่งสูงสุดของ All Blacks ในปีที่แล้ว แต่ Lions ควรมองไปที่โค้ชที่อยู่ในอังกฤษและไอร์แลนด์เป็นอันดับแรกหรือไม่?

ติดตามข่าวสารอื่น Timo Werner อธิบายว่าเขา ‘เปลี่ยนไปอย่างไร’ นับตั้งแต่ Thomas