เอาจริงเอาจัง!บาร์เซโลน่ายื่นแล้วซื้อ Lautaro Martínez

      บาร์เซโลน่า ส่อแววเอาจริงเอาจังกับการไล่ล่าตัว Lautaro Martínez หัวหอกสุดฮอต อินเตอร์ มิลาน เนื่องจากปัจจุบันมีข่าวสารยื่นข้อเสนอไปทาบซื้อแล้ว โดยเป็นดีลยักษ์ที่มีมูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท

      บาร์เซโลน่า ยอดสมาคมลูกหนังในศึก ลา ลีกา ประเทศสเปน ยื่นข้อเสนอเงินปริมาณ 70 ล้านยูโร (ราวๆ 2,380 ล้านบาท) บวกกับนักฟุตบอลอีกสองคนให้ อินเตอร์ มิลาน สมาคมยักษ์ใหญ่ที่เวที กัลโช่ เซเรีย อิตาลี พินิจพิเคราะห์เป็นระเบียบ เพื่อขอซื้อตัว เลาตาโร่ มาร์ติเตียนเนซ กองหน้าดาวดังชาวอาร์เจนไตน์ ตามรายงานจาก FCInterNews.It เมื่อวันจันทร์ที่ 2 เดือนมีนาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

      บาร์ซ่า มีข่าวสารเกี่ยวข้องกับ มาร์ว่ากล่าวเนซ มานาน เนื่องด้วยพวกเขาอยากได้หาผู้แทนในระยะยาวให้กับ หฝ่าส์ ซัวเรซ หัวหอกตัวเก่งชาวอุรุกวัย ที่พึ่งจะแก่ครบ 33 ปี เมื่อม.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา

Lautaro Martínez

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลที่ UFABET1688

      ปัจจุบัน FCInterNews.It บอกว่า บาร์เซโลน่า ได้ยื่นข้อเสนอชิ้นแรกให้ อินเตอร์ ตรึกตรองเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยแบ่งเป็นเงิน 70 ล้านยูโร บวกกับ อาร์ตูโร่ วิดาล แล้วก็ เนลชอน เซเมโด้ ที่มีมูลค่าราว 20 ล้านยูโร (ราวๆ 680 ล้านบาท) และก็ 40 ล้านยูโร (โดยประมาณ 1,360 ล้านบาท) เป็นลำดับ ซึ่งโน่นพอๆกับว่าข้อแนะนำชิ้นนี้มีมูลค่ารวม 130 ล้านยูโร (ราว 4,420 ล้านบาท)

      นอกนั้นยังมีกล่าวว่า บาร์เซโลน่า พร้อมจ่ายค่าแรงงานให้กับ หัวหอกกลุ่มชาติประเทศอาร์เจนตินาวัย 22 ปี มากถึงปีละ 7 ล้านยูโร (ราว 238 ล้านบาท) ซึ่งเป็นเรตที่มากกว่าที่ตัวนักฟุตบอลรับจาก “งูใหญ่” ในขณะนี้ถึงสามเท่าอย่างยิ่งจริงๆ

สำหรับฤดูนี้ Lautaro Martínez ลงเล่นให้ อินเตอร์ ไปแล้วรวมทุกรายการ 30 นัดหมาย ทำเป็น 16 ประตู

Cr. locuridemuncabacau

Leave a Reply