เมินหน้าคำบัญชากักบริเวณ! Mason Mount ทดอดเตะบอลกับเพื่อนฝูงข้างหลังฮัดสัน-โอดอยติดเชื้อโรค

      ทั้งๆที่ เชลซี สั่งให้นักฟุตบอลทุกคนจำต้องเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ที่บ้านขั้นต่ำ 14 วัน จากการที่ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ติดเชื้อโรควัววิด-19 แต่ว่าปัจจุบัน Mason Mount กองกลางดาวรุ่งกลับออกมาเตะบอลกับสหายอย่างสนุก โดย เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อของอังกฤษพูดว่าหน้าแข้งวัย 21 ปี ตระเตรียมที่จะโดนปรับเงินจากเรื่องในคราวนี้

      ตอนนี้สหราชอาณาจักรก็เป็นอีก 1 ชาติของทวีปยุโรปที่กำลังโดนเชื้อร้ายโจมตีอย่างมาก แถมมันก็ลุกลามมาถึงแวดวงบอลแล้ว โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 เดือนมีนาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา เชลซี ออกมาบอกเองว่า คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีกดาวรุ่งของกลุ่มติดเชื้อโรคดังกล่าวข้างต้นเหมือนกัน และก็ยังบอกเหตุว่า ฮัดสัน-โอดอย เริ่มเจ็บไข้ตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มี.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

Mason Mount

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ที่ UFABET168

      การที่ ฮัดสัน-โอดอย ติดเชื้อโรคดังที่กล่าวมาแล้ว ทำให้ เชลซี สั่งว่านักเตะรวมทั้งสตาฟฟ์ของกลุ่มควรต้องเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ที่บ้านหรือสถานที่ใดสถานที่หนึ่งตรงเวลาขั้นต่ำ 14 วัน ซึ่งเช้าใจกันว่าเป็นระยะเวลาการฟักไข่ตัวของเชื้อ แม้กระนั้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 เดือนมีนาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา เมาน์ท กลับออกมาเตะบอลที่สนามฟุตบอล เทรนท์ พาร์ค บอล กับเพื่อนฝูงกรุ๊ปหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นมี เดแคลนลาน ไรซ์ กองกลาง เวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วย โดยในขณะนั้นมันก็มีประชากรทั่วๆไปมาเตะบอลเช่นเดียวกัน

      ดังนี้ เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อมีชื่อเสียงของเมืองผู้ดีกล่าวว่าพิธีกรของ เชลซี ได้แจ้งว่าพวกเขาตำหนิติเตียน Mason Mount เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว โดยสื่อเจ้าเดิมยังบอกอีกว่าคนใหญ่โตของ เชลซี ขุ่นเคืองกับหัวข้อนี้มากมายๆและก็จะสั่งปรับเงินลำแข้งวัย 21 ปีด้วย ช่วงเวลาที่รายของ ไรซ์ นั้น มิได้โดนสั่งให้จำต้องกักบริเวณ ทำให้ เวสต์หมูแฮม มิได้ลงอาญาเขาอะไร

CR. locuridemuncabacau

Leave a Reply