Mohamed Salah ชายผู้เปรียบได้ดั่งวีรบุรุษที่ชาวอียิปต์ถึงแม้มิได้ถือปืนไปลงไปในสนามรบ จากการเป็นนักเตะที่ไปถึงเป้าหมายเยอะที่สุดตลอดไปของประเทศ รวมทั้งนอกเหนือจากที่จะเป็นเค้าหน้าให้กับประเทศแล้ว เขายังรอให้การเกื้อหนุนแล้วก็ช่วยเหลือประเทศในยามขัดสน จนกระทั่งแปลงเป็นสุดที่รักของสามัญชนอย่างแน่นอน

Mohamed Salah
แทงบอล

จากความใหญ่โตอันหาที่สุดไม่ได้ต่อประเทศอียิปต์ของ ซาลาห์ ทำให้ชื่อของเขาได้ไปปรากฎบนตำราเรียนให้เด็กและก็เยาวชนรุ่นลูกของประเทศเรียนถึงสิ่งที่ Mohamed Salah สร้างประวัติศาสตร์จำนวนมากให้กับชาติ

โดยทาง นวัล ชาลาบี ประกาศผู้อำนวยการศูนย์ปรับปรุงหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการที่อียิปต์ ได้ประกาศให้อัตประวัติของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะรวมอยู่ในหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็กนักเรียนระดับเตรียมอุดมศึกษาและก็ม.ในปีการศึกษาตอนนี้

ชาลาบี กล่าวกับหนังสือพิมพ์ Al-Watan ถึงหลักสูตรที่จะใส่ลงไปว่า การสอนจะครอบคลุมชีวิตส่วนตัวของ ซาลาห์ แล้วก็คุณลักษณะที่ทำให้เกิดการบรรลุเป้าหมายของเขา รวมทั้งแนวทางที่เขาปฏิบัติภารกิจเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับชาติ

สำหรับชั้นนักเรียนชั้นประถมเล่าเรียนปีที่ 1 จะถูกใส่อยู่ในหน่วยที่ 3 ของหลักสูตรภาษาอังกฤษ โดยในเทอมแรกจะชี้แจงถึง ซาลาห์ ว่าเป็นบอลที่บรรลุเป้าหมายในทวีปยุโรปและก็ชี้แจงความรู้ความเข้าใจทางด้านกายภาพของเขาที่ทำให้เขาแปลงเป็นยอดเยี่ยมนักเตะ

สำหรับเทอมลำดับที่สองในหน่วยที่ 3 จะได้รับการสอนภายใต้หัวข้อ “ซาลาห์ผู้เป็นตัวอย่างในบุคลิกลักษณะมีชื่อเสียงแล้วก็บรรลุผลสำเร็จ” รวมทั้งชี้แจงกิจกรรมการบุญที่เขามีส่วนในประเทศอียิปต์

แล้วก็สำหรับมัธยมศึกษาปีที่ 2 จะได้รับการสอนในหน่วยที่ 12 ในประเด็น “การมอบให้ของวีรบุรุษที่บรรลุเป้าหมาย” โดยจะได้ตรวจสอบกิจกรรมการบุญของ ซาลาห์ เพื่อศึกษาว่าเขาได้ทดแทนสังคมและก็ประเทศยังไง

โดยตำราเรียนจะมีภาพครอบครัวของ ซาลาห์ ประกอบกิจการเล่าลงไปอีกด้วย เพื่อผู้เรียนได้ดูดซึมและก็เข้าใจในเรื่องตัวแนวรุกหงส์แดงคนนี้ให้เยอะที่สุด

อี ดา ยอง ไม่มีที่ยืนหลังสื่อ annapurnavibroscreen.com