ข่าวดีสำหรับแฟนบอลเชลซี เมื่อ Roman Abramovich ผู้ครอบครองชมรมขวัญใจกองเชียร์ กำลังจะได้กลับมาเยี่ยมกลุ่มที่ลอนดอนเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี

Roman Abramovich
ufabet168

มหาเศรษฐีชาวรัสเซียที่กำลังจะอายุครบ 55 ปีช่วงปลายเดือนนี้ ไม่สามารถที่จะเข้าอังกฤษได้ นับจากเจอปัญหาเรื่องวีซ่าเมื่อปี 2018 จากข้อโต้เถียงเรืองอาชีพผู้ประกอบธุรกิจระหว่างสหราชอาณาจักรและก็รัสเซีย

แม้กระนั้นปัจจุบัน ผู้ประกาศส่วนตัวของ Roman Abramovich การันตีแล้วว่า ผู้ครอบครองกลุ่มสิงห์บลูส์กำลังจะเดินทางไปยังลอนดอนในฐานะพสกนิกรของอิสราเอล โดยเหตุนี้ เขาจะเข้าสหราชอาณาจักรได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า รวมทั้งจะใช้โอกาสนี้ยอดเยี่ยมครอบครัว ภายหลังที่ผ่านาจะต้องไปพบกันในต่างแดนรวมทั้งบนเรือยอชต์ส่วนตัวนอกเกาะอังกฤษโดยตลอด

รายงานจาก ดิ อินเดเพนเดนต์ ยังกำหนดอีกว่า อบราโมวิช คงจะกลับไปยังสนามฝึกซ้อมค็อบหมูแฮมของสมาพันธ์ ถึงแม้ว่า เชลซี เองจะไม่มีเกมเหย้าจวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวันที่ 20 ต.ค. ที่จะเจอกับ มัลโม กลุ่มจากประเทศสวีเดน ในศึกยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ก็ตาม

ดังนี้ อบราโมวิช ได้เข้าชมการแข่งขันชิงชัยเกมยูโรปา ลีก รอบชิงแชมป์ ของ เชลซี ที่ประเทศอาเซอร์ไบจาน เมื่อปี 2019 และก็นัดหมายปัจจุบันเป็นความมีชัยในรอบชิงยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ที่ประเทศโปรตุเกส เมื่อพ.ค.ก่อนหน้านี้ ซึ่งกองทัพสิงห์บลูส์เป็นข้างครองแชมป์ถ้วยยุโรปได้ทั้งคู่รายการ

David Neres ตกเป็นเป้าหงส์ annapurnavibroscreen.com