ครบถ้วนบริบูรณ์!ซีดานดู Vinicius Junior เล่นดีอีกทั้งเกมรุกแล้วก็เกมรับ

       ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมฟุตบอล เรอัล มาดริด ยกนิ้วให้ดู Vinicius Junior ว่าเล่นก้าวหน้าทั้งยังด้านเกมรุกรวมทั้งเกมรับ ภายหลังปัจจุบันพึ่งจะพาทีมทุบ บาร์เซโลน่า พร้อมมั่นใจว่าชัยนัดหมายนี้จะช่วยทำให้ “กษัตริย์ชุดขาว” เกิดกำลังใจมากเพิ่มขึ้น

       ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ เรอัล มาดริด กล่าวดู วินิสิอุส จูเนียร์ กองหน้าดาวรุ่งของกลุ่มว่าทำผลงานได้เหมาะสมที่สุดทั้งยังด้านเกมรุกแล้วก็เกมรับ ภายหลังที่ “พระราชาชุดขาว” เปิดรัง ซานติเตียนอาโก้ เบร์ทุ่งนาเบว เอาชนะ บาร์เซโลน่า 2-0 ในเกม เอล กลาสิเก๋ ของศึก ลา ลีกา ประเทศสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 เดือนมีนาคม ก่อนหน้านี้

       กว่าที่ประตูแรกของเกมนี้จะเกิดขึ้นก็จำเป็นต้องรอคอยจนกระทั่งนาทีที่ 71 โดยที่ วินิสิอุส เป็นคนทำลูกนั้นได้ ก่อนที่จะ มาเรียโน่ ดิอาซ จะทำแต้มตอกฝาหีบศพฝังกลุ่มเยี่ยมในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บ ทำให้ มาดริด หยุดสถิติการแพ้ต่อเนื่องกันในทุกรายการเอาไว้ถึงที่เหมาะ 3 นัดหมาย

Vinicius Junior

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลที่ UFABET168

       ” Vinicius Junior เล่นได้ดิบได้ดี เขามิได้ทำเป็นดีเฉพาะในด้านเกมรุกเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังทำเป็นดีในด้านเกมรับด้วย เขามีความรู้และมีความเข้าใจด้านร่างกายที่สูงสุดๆ” ที่ปรึกษาชาวประเทศฝรั่งเศส เจาะจง

       ซีดาน กล่าวเหตุว่าชัยนัดหมายนี้จะก่อให้กลุ่มของตัวเองเกิดกำลังใจดียิ่งขึ้นมากมาย “มันเป็นอาทิตย์ที่ทุกข์ยาก พวกเราเพิ่งจะผ่านเกมที่ยากกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาหมาดๆแถมเกมนั้นพวกเราก็เล่นเจริญตรงเวลาถึง 80 นาทีด้วย ก่อนจะเป็นข้างแพ้ ผมคงจะไม่บอกหรอกว่าสมาชิกของผมมิได้รับผลพวงจากเกมนั้นเลย แม้กระนั้นพวกเราก็คุยกันว่าเกมนี้นับว่าเป็นนาทีทองของเรา (ที่กำลังจะได้แก้ตัว) กันจำนวนมาก ผมมีกลุ่มที่สุดยอด และก็ผลที่ได้รับจากการแข่งขันแบบงี้ก็ทำให้พวกเราเกิดกำลังใจดียิ่งขึ้น”

Cr. locuridemuncabacau

Leave a Reply