กระดานตกใจ! Lampard ลั่นเชลซีจำต้องรีบเสริมกองทัพ

      ส่งสัญญาณกระจ่างถึงกระดานชมรม… แฟร้งค์ Lampard ผู้จัดการทีมฟุตบอล เชลซี ระบุชัด “สิงห์บลูส์” จำเป็นจะต้องเสริมกองทัพก่อนสิ้นเดือนนี้ พร้อมค้ำประกันกลุ่มตนสามารถพัฒนาต่อไปได้อีกไกล

      แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือ เชลซี สมาคมยักษ์ใหญ่ที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ การันตีว่า กลุ่มตนควรต้องมีการดึงผู้เล่นฝีเท้าดีเข้ามาเสริม ก่อนที่จะตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอลฤดูหนาวจะปิดตัวลงสิ้นเดือนนี้

      เชลซี ติดโทษแบนเสริมกองทัพในตอนซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นตลาดรอบนี้พวกเขามีอิสระแล้ว รวมทั้งปัจจุบัน แลมพาร์ด ก็ได้ส่งสัญญาณสำคัญไปถึงกระดานบริหารสมาคม ข้างหลังจบเกม เอฟเอ คัพ รอบสี่ ที่ “สิงห์บลูส์” บุกเฉือน ฮัลล์ สิตี้ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 เดือนมกราคม ก่อนหน้านี้

      “ในขณะนี้มันยังปราศจากความเคลื่อนอะไร พวกเราติดโทษแบนในตอนซัมเมอร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งมันรังควานพวกเราอย่างแจ่มแจ้ง แถมพวกเรายังจะต้องเสียหนึ่งในนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์ชมรมอย่าง เอแด็น อาซาร์ ด้วย”

“หน้าที่ของผมเป็นการทำงานในแต่ละวันที่สนามฝึกซ้อม พากเพียรช่วยทำให้นักฟุตบอลแต่ละคนเก่งขึ้น หน้าที่อีกส่วนของผมก็คือการดูว่า พวกเราสามารถดึงใครกันแน่เข้ามาช่วยส่งเสริมกลุ่มให้เดินไปด้านหน้าได้บ้าง”

Lampard

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ50 คลิก ”

      “พวกเราสูญเสียโอกาสได้ไปในซัมเมอร์ที่แล้ว ด้วยเหตุนี้เดี๋ยวนี้มันถึงเวลาที่พวกเราจำเป็นต้องเดินไปด้านหน้า ผมมีความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมว่า พวกเราสามารถปรับปรุงขึ้นได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับผมแล้ว มันแจ่มชัดมากมายๆเรื่องเงินมันไม่ใช่หน้าที่ของผม แต่ว่าผมจำเป็นต้องกล่าวอย่างไม่อ้อมค้อมว่า การเสริมกองทัพจะต้องมี”

Lampard นายใหญ่ที่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ กล่าว

เดี๋ยวนี้ เชลซี กำลังจะมีข่าวสารเกี่ยวเนื่องกับ เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าดาวดังของ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง รวมทั้ง นิค โป๊ป ผู้เฝ้าประตูจอมหนึบของ เบิร์นลีย์

สนับสนุนข่าวโดย locuridemuncabacau

Leave a Reply